XS.com ได้รับรางวัล “โบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ที่ดีที่สุด - LATAM” รางวัลจาก UF ที่เม็กซิโก

12-04-2024

XS.com ผู้นำระดับโลกในด้านฟินเทคและบริการทางการเงินสำหรับการเทรดออนไลน์ มีความยินดีที่จะประกาศถึงความสำเร็จล่าสุดของเราที่งาน UF Awards LATAM 2024 ซึ่งจัดโดย UF Agency งานที่ยิ่งใหญ่นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 10 เมษายน ณ เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ที่เป็นที่รู้จักในเม็กซิโกซิตี้ ประเทศเม็กซิโก

ในงาน UF Awards LATAM 2024 นั้น XS.com ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติถึงสองรางวัล ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นและการให้บริการที่ยอดเยี่ยมในตลาดแทบทวีปละตินอเมริกา โบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ระดับโลกได้รับการยอมรับว่าเป็น ''โบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ที่ดีที่สุด LATAM 2024'' และยังได้รับรางวัล "ระบบปฏิบัติการเทรดที่ดีที่สุด"

Mr. Andres Nacimba ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ – LATAM ของ XS.com กล่าวถึงความตื่นเต้นและกล่าวคำขอบคุณสำหรับรางวัลนี้ว่า:

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ในงาน UF Awards LATAM 2024 การได้รับเกียรตินี้สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องของเราสำหรับการให้บริการและโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมที่ปรับมาให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราในแถบละตินอเมริกา รางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความแน่วแน่ของเรา ความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าและความเป็นเลิศในทุกสิ่งที่เราทำ"

รางวัลเหล่านี้ยืนยันถึงจุดยืนของ XS.com ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมฟินเทคและการเทรดออนไลน์ ด้วยสถานะที่แข็งแกร่งและความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมในตลาดละตินอเมริกา โบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัลมากมายยังคงมุ่งมั่นในการเสริมศักยภาพให้กับเทรดเดอร์ นักลงทุนสถาบัน และโบรกเกอร์ด้วยการเข้าถึงสภาพคล่องเชิงลึกของสถาบัน เทคโนโลยีการเทรดขั้นสูง และการให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

นอกเหนือจากรางวัลล่าสุดนี้แล้ว XS.com ยังคงขยายบริการและพัฒนาแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของแถบละตินอเมริกาและที่อื่นๆทั่วโลก ผู้นำตลาดระดับโลกยังคงมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนนวัตกรรมและการกำหนดมาตรฐานใหม่เพื่อความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมการเทรดออนไลน์

XS.com ยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบศักยภาพให้กับเทรดเดอร์และนักลงทุนด้วยโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและบริการที่เป็นเลิศ ในขณะที่ยังคงได้รับการยอมรับในความสำเร็จ XS.com มุ่งหวังที่จะพัฒนาขอบเขตของการเทรดออนไลน์และบริการทางการเงินต่อไป โดยตั้งเป้าหมายใหม่เพื่อความเป็นเลิศในด้านอุตสาหกรรมนี้

เมื่อเร็วๆ นี้ XS.com ได้รับการยอมรับด้วยรางวัลมากมายที่พิสูจน์ให้เห็นถึงพันธกิจในการเสริมศักยภาพให้กับเทรดเดอร์ด้วยความรู้และเครื่องมือที่พวกเขาต้องการเพื่อให้ประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเทรดที่เปลี่ยนแปลงไป

เกี่ยวกับบริษัท

XS Group (ดำเนินงานภายใต้ชื่อแบรนด์ “XS” หรือ “XS.com”) เป็นโบรกเกอร์หลายสินทรัพย์ระดับโลกที่ให้การเข้าถึงการซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย

XS.com ก่อตั้งขึ้นในออสเตรเลียในปี 2010 และเติบโตขึ้นจนเป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้าน FinTech บริการทางการเงิน และอุตสาหกรรมการซื้อขายออนไลน์ พร้อมใบอนุญาตในเขตอำนาจศาลและสำนักงานต่างๆ ในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก

XS.com ช่วยให้เทรดเดอร์ นักลงทุนสถาบัน และโบรกเกอร์ทั่วโลกสามารถเข้าถึงสภาพคล่องเชิงลึกของสถาบันและเทคโนโลยีการซื้อขายขั้นสูง ผสมผสานกับประสบการณ์ผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการความสัมพันธ์คุณภาพสูง และการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นเลิศ

คำเตือนความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ของเราซื้อขายโดยใช้มาร์จิ้นและมีความเสี่ยงในระดับสูง และเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน และคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง